previous arrow
next arrow
Slider

Người thuê dọn sạch đồ rời đi giữa mùa dịch

Quá hẹn đóng tiền nhà nhưng chưa thấy người thuê trả, chị V. đến căn nhà mình cho thuê, tá hỏa khi thấy nhà trống, nhiều tài sản bị dọn sạch.

Ngày 2/7, chị V. (ngụ TP.Thủ Đức) đã đến Công an phường Phước Long B trình báo bị người thuê nhà của mình dọn sạch tài sản trong căn nhà.

Theo chị V., trước đó chị ký hợp cho chị L. (29 tuổi, quê Đồng Tháp) thuê căn nhà trên với giá 15 triệu/ tháng để ở và kinh doanh bán nước giải khát.

Đến ngày 1/7, sau nhiều lần L. khất hẹn đóng tiền, chị V. chạy đến kiểm tra thì phát hiện người thuê trọ đã bỏ đi từ lúc nào không rõ.

Khi vào trong căn nhà, chị V. té ngửa vì nhiều nội thất và tài sản có giá trị bên trong nhà như bình nước nóng năng lượng mặt trời, 3 máy điều hòa, nệm cao su cùng toàn bộ bàn tủ gỗ đều bị tháo gỡ.

Sau đó, chị V. gọi điện, nhắn tin … cho người thuê nhà nhưng đều không liên lạc được.

Một người hàng xóm cho biết, trước đó họ phát hiện người thuê nhà đã dọn đồ đạc rời đi, một xe tải đến chuyển đồ có mặt cùng nhiều người tham gia khuôn vác, tháo dỡ, nhưng tưởng là chủ nhà bán nhà, dọn nhà đi nơi khác.

Theo chủ nhà, hợp đồng thuê nhà này còn hiệu lực gần nửa năm. Tổng tài sản bị dọn hơn 200 triệu đồng. Sau khi xảy ra sự việc, chị V. đã đến cơ quan công an trình báo.

Nguồn (CAO) 

Thiết kế tủ bếp 2023

  • Prev

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH KIỆT

Địa chỉ: 236A Nguyễn Tư Giản - Phường 12 - Quận Gò Vấp - Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0314507231 cấp ngày 10/07/2017 Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ CHí Minh cấp phép
Hotline: 0937.878.414
Email: lelinhbesrsail@gmail.com
Website: https://tubepminhkiet.com.vn
Blog: https://congtyminhkiet.blogspot.com

Bản đồ

0937.878.414