previous arrow
next arrow
Slider

Không chỉ lưu ý về dự toán ngân sách, tìm hiểu chi phí lắp đặt mà gia chủ cần quan tâm tới yếu tố phong thủy khi thiết kế tủ bếp.

Với nhiều gia đình, bếp là trái tim của ngôi nhà, và là nơi gia chủ thể hiện tình yêu với ẩm thực và sự quan tâm, vun vén tới các thành viên trong gia đình. Trong đó, tủ bếp đóng một vai trò thiết thực trong không gian - nơi tạo ra những món ăn ngon tạo nên sự gắn gia đình.

Phòng bếp là nơi giữ lửa, không gian quây quần tụ họp của mỗi gia đình, do đó, việc thiết kế phòng bếp đẹp sẽ làm tăng cảm hứng nấu ăn và gắn kết tình cảm gia đình.

Trong phong thủy, bếp là khu vực được xem là quan trọng nhất của một ngôi nhà. Khu vực này ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình và nó có mối liên quan đến những căn phòng khác trong nhà như phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh.

Phòng khách liền bếp là mẫu thiết kế phổ biến cho các không gian nhà phố, nhà ống hay các căn hộ chung cư hiện nay, là một thiết kế không gian mở. Mang ưu điểm tối ưu diện tích không gian nhà, mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng và nhất là giúp việc sum họp gia đình trở nên thuận tiện hơn.

Thiết kế tủ bếp 2023

  • Prev

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH KIỆT

Địa chỉ: 236A Nguyễn Tư Giản - Phường 12 - Quận Gò Vấp - Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0314507231 cấp ngày 10/07/2017 Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ CHí Minh cấp phép
Hotline: 0937.878.414
Email: lelinhbesrsail@gmail.com
Website: https://tubepminhkiet.com.vn
Blog: https://congtyminhkiet.blogspot.com

Bản đồ

0937.878.414