previous arrow
next arrow
Slider

Tủ bếp đẹp nhà anh Thành CT107

Tủ bếp đẹp nhà anh THÀNH là mẫu Tủ Bếp chất liệu thùng milamin cánh khung nhôm kính + acrylic được thi công tại quận Gò Vấp.

Mã khách hàng: CT107

Tủ bếp đẹp nhà anh THÀNH là mẫu Tủ Bếp chất liệu thùng milamin cánh khung nhôm kính + acrylic được thi công tại quận Gò Vấp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liêu để làm tủ bếp. Phổ biến thì có tủ bếp nhôm kính, tủ bếp gỗ, tủ bếp Inox , tủ bếp Laminate, tủ bếp Acrylic. Mỗi loại tủ bếp đều có ưu điểm, nhược điểm riêng.

 

Tủ bếp nhôm cánh acrylic và tủ bếp nhôm cánh laminate được cấu thành từ các vật liệu: nhôm , kính ,tấm hợp kim nhôm, gỗ nhựa phủ laminate, gỗ nhựa phủ acrylic .Các vật liệu này không bị ô xi hóa , không chong vênh ,mối một , không sợ nước. Thế nên tủ bếp nhôm cánh acrylic , tủ bếp nhôm cánh Laminate rất bền.

Phần cánh cửa tủ được sử dụng Laminate và acrylic nên tủ bếp nhôm cánh acrylic và tủ bếp nhôm cánh Laminate có tính thẩm mỹ cao.

Sử dụng thùng tủ , khung tủ bằng nhôm nên tủ bếp nhôm cánh acrylic và tủ bếp nhôm cánh laminate đã hạ được giá thành ở mức rất hợp lý.

 

 

Làm thế nào để có 1 bộ tủ bếp vừa đẹp, vừa bền , vừa rẻ. Đây thực sự bài toán khó cho những đơn vị cung ứng dòng sản phẩm tủ bếp. Trong thời gian dài làm nghề, chúng tôi luôn tìm tòi học hỏi, với lòng tâm huyết với nghề, cộng với việc xuất hiện các chất liệu mới trên thị trường. NỘI THẤT MINH KIỆT chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm tủ bếp gỗ, chúng tôi luôn tự hào đem đến các giải pháp tối ưu và hữu dụng nhất cho ngôi nhà của Quý khách.

 

CAM KẾT GIÁ XƯỞNG KHÔNG QUA TRUNG GIAN

 Xem thêm: nội thất đẹp nhà anh THÀNH CT108

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH KIỆT

Địa chỉ: 236A Nguyễn Tư Giản - Phường 12 - Quận Gò Vấp - Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0314507231 cấp ngày 10/07/2017 Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ CHí Minh cấp phép
Hotline: 0937.878.414
Email: lelinhbesrsail@gmail.com
Website: https://tubepminhkiet.com.vn
Blog: https://congtyminhkiet.blogspot.com

Bản đồ

0937.878.414