previous arrow
next arrow
Slider

Tủ bếp đẹp nhà chị CHÂU CT109

Tủ bếp đẹp nhà chị CHÂU là mẫu Tủ Bếp chất liệu thùng milamin cánh khung nhôm kính + acrylic được thi công tại Cầu Xéo, Tân Quý, Tân Phú.

Mã khách hàng: CT109

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liêu để làm tủ bếp. Phổ biến thì có tủ bếp nhôm kính, tủ bếp gỗ, tủ bếp Inox, tủ bếp Laminate, tủ bếp Acrylic. Mỗi loại tủ bếp đều có ưu điểm, nhược điểm riêng.

Nhôm kính là loại vật liệu có giá thành khá rẻ nhưng có độ bền chắc cao, do đó nó thường được ứng dụng vào làm đồ nội thất, đặc biệt là tủ bếp hay tủ quần áo. Tủ bếp nhôm kính thông thường được cấu tạo gồm 3 vật liệu chính là: Nhôm, kính, hợp kim Aluminium. Tủ bếp nhôm kính có đa dạng mẫu mã, màu sắc để gia chủ có thể thoải mái lựa chọn phù hợp cho không gian phòng bếp của gia đình mình.

 

Làm thế nào để có 1 bộ tủ bếp vừa đẹp, vừa bền, vừa rẻ. Đây thực sự bài toán khó cho những đơn vị cung ứng dòng sản phẩm tủ bếp. Trong thời gian dài làm nghề, chúng tôi luôn tìm tòi học hỏi, với lòng tâm huyết với nghề, cộng với việc xuất hiện các chất liệu mới trên thị trường. NỘI THẤT MINH KIỆT chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm tủ bếp gỗ, chúng tôi luôn tự hào đem đến các giải pháp tối ưu và hữu dụng nhất cho ngôi nhà của Quý khách.

CAM KẾT GIÁ XƯỞNG KHÔNG QUA TRUNG GIAN

mẫu tủ bếp trưng tại Xưởng

 Xem thêm: nội thất đẹp nhà anh THÀNH CT108

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH KIỆT

Địa chỉ: 236A Nguyễn Tư Giản - Phường 12 - Quận Gò Vấp - Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0314507231 cấp ngày 10/07/2017 Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ CHí Minh cấp phép
Hotline: 0937.878.414
Email: lelinhbesrsail@gmail.com
Website: https://tubepminhkiet.com.vn
Blog: https://congtyminhkiet.blogspot.com

Bản đồ

0937.878.414