previous arrow
next arrow
Slider

Tủ bếp loại nào bền nhất

Đóng tủ bếp loại nào tốt nhất? có lẽ hẫu hết gia đình nào cũng mong muốn được giải đáp bởi việc sử dụng chất liệu gì để có được một bộ tủ bếp vừa đẹp , vừa đảm bảo chất lượng bền bỉ thì đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Tủ bếp gỗ công nghiệp có nhiều loại, mẫu mã đa dạng và có khả năng thay thế gỗ tự nhiên với những ưu và nhược điểm khác nhau. Tủ bếp gỗ công nghiệp có giá thành thấp hơn so với gỗ tự nhiên. Đó là do việc gia công nguyên liệu đơn giản và mất ít nhân công hơn , chất liệu được sản xuất hàng hoạt và giá phôi gỗ rẻ hơn nên giá thành của tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp thường rẻ hơn từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng một mét vuông.


Tủ bếp gỗ công nghiệp được chế tạo từ dăm gỗ hoặc những lát gỗ mỏng và vì vậy, chúng không có độ co dãn nên không bị cong vênh nhiều. Tuy nhiên , về độ bền thì tủ bếp gỗ công nghiệp được xếp vào loại thấp nhất. Nó có khả năng hút nước mạnh nếu gặp nước nên gỗ sẽ dễ bị bung liên kết keo trong gỗ khiễn chúng bị rời ra, mất khả năng sử dụng. Vì thế, nếu không gian bếp của gia đình bạn bạn có độ ẩm cao hay dễ thấm nước thì đây không phải là lựa chọn hợp lý.

Hiện nay tủ bếp công nghiệp có nhiều loại mẫu mã đa dạng chất lượng tốt hơn nhiều so với tủ bếp công nghiệp cũ, tủ bếp công nghiệp chất liệu acrylic, tủ bếp công nghiệp cốt lõi nhựa picomat....đây là dòng tủ bếp cao cấp có khả năng chống cong vênh , và không lo thấm nước nên độ bền cao, tuy nhiên giá tủ bếp công nghiệp này thường cao hơn hẳn so với các loai gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đời cũ.

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH KIỆT

Địa chỉ: 236A Nguyễn Tư Giản - Phường 12 - Quận Gò Vấp - Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0314507231 cấp ngày 10/07/2017 Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ CHí Minh cấp phép
Hotline: 0937.878.414
Email: lelinhbesrsail@gmail.com
Website: https://tubepminhkiet.com.vn
Blog: https://congtyminhkiet.blogspot.com

Bản đồ

0937.878.414