previous arrow
next arrow
Slider

Sự khác biệt giữa tủ bếp Laminate và tủ bếp Arcylic

Với sự tiến bộ của ngành công nghiệp sản xuất đồ nội thất gia dụng, gỗ công nghiệp dùng để đóng bàn ghế, tủ bếp, cánh cửa đã có thêm diện mạo mới. Chúng tôi muốn nói đến 2 vật liệu phủ bề mặt phổ biến nhất hiện nay laminate và arcylic.

Đối với tủ bếp, thường đặt ở khu vực nhiều dầu mỡ và thường xuyên chịu ẩm ướt thì cốt thường là loại MFC hay MDF có khả năng chống ẩm hoặc gỗ nhựa. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cốt gỗ công nghiệp và xem thêm về các loại bề mặt gỗ công nghiệp để có thêm cái nhìn tổng quan hơn.

Tủ bếp Laminate

Laminate và Acrylic là hai dòng vật liệu cao cấp đang được yêu thích lựa chọn để thiết kế tủ bếp hiện nay. Mỗi loại chất liệu có tính chất khác nhau, đặc điểm riêng phù hợp với từng người. 

Thuật ngữ laminate sẽ quen thuộc hơn với bạn nếu chúng tôi gọi là là Formica. Chỉ cần nhắc đến vật liệu này là người ta đã có thể khẳng định những ưu điểm tuyệt vời của nó như: chống cháy, chống ẩm; đặc biệt đa dạng về màu sắc và hoa văn trên lớp phủ bề mặt. Cũng theo các nhà thiết kế nội thất gỗ thì laminate có bằng màu trùng với bảng màu tự nhiên, tức là chỉ cần bạn muốn bạn có thể chọn một bộ tủ bếp với màu sắc yêu thích của mình (đây là điều tủ bếp arcylic không làm được). Đi cùng với sự đang dạng về màu sắc là sự phong phú về họa tiết, tủ bếp laminate có thể có bề mặt kiểu vân đá mong manh tinh khiết; kiểu vân gỗ cổ điển sang trọng; có khi lại là kiểu giả inox đầy lịch lãm …

 

Tủ bếp acrylic AC010

Acrylic tên gọi đầy đủ là Hi Gloss Acrylic được dùng phổ biến làm cánh cửa tủ áo và tủ kệ bếp ở hầu hết các khu căn hộ cao cấp tại Úc và Châu Âu trong những năm gần đây, dần dần Acrylic đã thay thế sản phẩm sơn bóng đã tồn tại trong nhiều thập kỷ qua.

Về màu sắc chất liệu Acrylic làm tủ bếp có hơn 36 màu từ trơn đến melatic, Laminate với thế mạnh về màu vân gỗ sẽ khiến khu bếp của bạn có màu sắc sang trọng cổ điển. 

Về giá cả, Arcylic và Laminate là hai dòng vật liệu cao cấp trong thiết kế nội thất với giá bán khá cao. Tuy nhiên so với Laminate thì Acrylic có giá cao hơn rất nhiều.

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH KIỆT

Địa chỉ: 236A Nguyễn Tư Giản - Phường 12 - Quận Gò Vấp - Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0314507231 cấp ngày 10/07/2017 Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ CHí Minh cấp phép
Hotline: 0937.878.414
Email: lelinhbesrsail@gmail.com
Website: https://tubepminhkiet.com.vn
Blog: https://congtyminhkiet.blogspot.com

Bản đồ

0937.878.414